Cửa nhựa lõi thép với khả năng chịu nắng mưa tốt.

Trong mỗi ngôi nhà cửa có nhiệm vụ quan trọng nhất đó là che nắng, che mưa để đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Khi lựa chọn những bộ cửa để lắp đặt là điều vô cùng quan trọng trong mỗi căn nhà. Hiện nay trên thị trường Việt có rất nhiều loại cửa, làm sao có thể lựa chọn một bộ cửa vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người mà giá lại rẻ lại có khả năng chịu được mưa nắng.

Havaco Việt Nam xin giới thiệu với quý khách hàng dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép có khả năng đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu ở trên của người tiêu dùng.

Cửa nhựa lõi thép kiểu dáng đẹp
                                           Cửa nhựa lõi thép kiểu dáng đẹp

Khả năng chịu mưa nắng của cửa nhựa lõi thép

Với tên gọi là cửa nhựa lõi thép sẽ làm cho người nghe có cảm giác là: Đã là nhựa thì sẽ không bền, nhanh hư hỏng và rất dễ giòn khi gặp nắng mưa.  Những đồ dùng bằng nhựa như rổ, rá, chậu  khi để ra nắng mưa nhanh phai màu giòn hỏng. Những chiếc rổ rá…được tái chế bằng  nhựa thông thường nên không chịu được nhiệt độ cao.  Nhắc đến từ cửa nhựa sẽ làm cho nhiều khách hàng băn khoăn là cửa nhựa lõi thép này thì chịu sao nổi cái nắng nóng gay gắt ở Việt Nam. 

Trong bảng màu cửa nhựa lõi thép có 3 màu chính đó là trắng, đen, vân gỗ. Màu sắc cửa nhựa lõi thép được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất là màu trắng. Màu vân gỗ và màu đen ít được lựa chọn hơn vì nó có giá thành cao. Bên cạnh đó phụ kiện thay thế cũng ít hơn. Nhưng 2 màu sắc đó đem đến vẻ đẹp mộc mạc và huyền bí.

»»» Xem thêm cửa nhựa lõi thép màu vân gỗ.

Cửa nhựa lõi thép Sparlee profile vân gỗ
Cửa nhựa lõi thép Sparlee profile vân gỗ

Cửa nhựa lõi thép có tỉ lệ nhựa nguyên sinh cao có độ dẻo dai tốt.

Cửa nhựa lõi thép có cấu tạo như nào mà có khả năng chịu được nắng mưa?

Thanh nhựa được dùng để sản xuất cửa nhựa lõi thép có tên gọi là thanh nhựa uPVC. Nó được đùn từ những hạt nhựa uPVC pha trộn với bột đá và phụ gia. Thanh nhựa uPVC có độ dẻo dai cứng chắc, chống cháy rất tốt, tan chảy khi gặp nhiệt độ cao.

Thanh nhựa uPVC này được các nhà nghiên cứu Châu Âu sáng tạo ra. Nó được thử nghiệm, kiểm tra và đánh giá có độ bền trên 50 năm sử dụng và tốt hơn cả vật liệu như sắt, gỗ…

Cửa nhựa lõi thép mầu vân gỗ
                      Cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội mầu vân gỗ

Thanh nhựa này rất cứng còn có khả năng chịu được sức nén cao. Với nhiệt độ nắng nóng cao nhất ở Việt Nam trên 400C không làm ảnh hưởng đến cửa nhựa.

Qúy khách hàng có thể test trực tiếp thanh nhựa trên ngọn lửa đang cháy sẽ có ngay kết quả.

Hiện nay trên thị trường Việt có rất nhiều hãng thanh nhựa như: Queen profile, euro profile, shide profile, jatek profile, spalee profile…Qúy khách hàng có thể lựa chọn loại thanh theo nhu cầu sử dụng của từng vị trí công trình. Các thanh nhựa có giá thành cao đồng nghĩa với việc tỉ lệ bột đá pha trộn là thấp. Cửa nhựa lõi thép có giá thành cao hay thấp còn phụ thuộc vào thanh nhựa mà bạn lựa chọn.

»»» Liên hệ ngay với chúng tôi để bạn nhận được báo giá cửa nhựa lõi thép tốt nhất. Xem báo giá tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *