Giá khóa bán nguyệt cửa kính cường lực tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm mua khóa bán nguyệt cửa kính, bạn đang phân vân không biết nên chọn loại khóa bán nguyệt nào? Havaco Việt Nam xin thông tin đến bạn về các loại khóa bán nguyệt, giá khóa bán nguyệt.

Giá khóa bán nguyệt cửa kính cường lực tại Hà Nội

Khóa bán nguyệt là loại khóa cửa được thiết kế với hình dáng bán nguyệt. Loại khóa này được sử dụng rất phổ biến cho cửa kính nhờ sự tiện lợi và thiết kế đặc biệt của nó. Loại khóa này có độ an toàn rất cao, bền và chắc chắn, chống trộm tốt.

Khóa bán nguyệt dùng cho nhiều loại cửa kính, chủ yếu cửa kính sử dụng loại này là cửa kính lùa.

Sử dụng khóa bán nguyệt cho cửa kính cường lực càng làm tăng độ an toàn của cửa bởi cửa kính cường lực rất chắc chắn, độ bền cao, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Kết hợp cửa kính cường lực và khóa bán nguyệt là lựa chọn tối ưu cho bộ cửa của bạn.

Hiện nay có rất nhiều nơi bán khóa bán nguyệt cho cửa kính. Tùy thuộc vào loại kính cường lực bạn lựa chọn, độ dày của kính cường lực, mẫu cửa kính cường lực mà chọn loại khóa bán nguyệt cho phù hợp. Mỗi loại khóa bán nguyệt có giá khác nhau. Bạn hãy gọi điện đến số 0965264222 để được tư vấn miễn phí và nhận giá tốt nhất cho bộ cửa kính cường lực của bạn.

Khóa bán nguyệt kép
Khóa bán nguyệt kép

Các loại khóa bán nguyệt

Khóa bán nguyệt thường được chia làm 2 loại chính:

Khóa bán nguyệt đơn

Khóa bán nguyệt đơn có cấu tạo đơn giản gồm 2 bộ phận là móc khóa và lõi khóa. Cửa trượt 1 cánh thường dùng loại khóa này. Sử dụng loại khóa này rất đơn giản, chỉ cần vặn lõi khóa là móc khóa sẽ cố định lại làm cho cửa được giữ chắc không bị trượt.

Khóa bán nguyệt đơn tường kính
Khóa bán nguyệt đơn tường kính

Khóa bán nguyệt kép

Khóa bán nguyệt kép cấu tạo tinh vi hơn khóa bán nguyệt đơn. Chúng gồm hai nửa bán nguyệt liên kết với nhau bởi móc khóa. Một nửa bán nguyệt có núm để vặn còn nửa còn lại chứa ổ khóa để móc khóa vào. Khóa bán nguyệt kép dùng cho các loại cửa kính cường lực mở trượt và mở quay.

Loại khóa bán nguyệt này có độ an toàn rất cao, được sử dụng rộng rãi trên thị trường nhờ tính năng này của nó và còn nhờ thiết kế đặt biệt, thẩm mỹ.

Khoán bán nguyệt kép lắp kính - kính
Khoán bán nguyệt kép lắp kính – kính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *