Sơn tĩnh điện bao nhiêu tiền 1m2

Sơn tĩnh điện bao nhiêu tiền 1m2 là thắc mắc của nhiều người. Bạn có đang không biết về vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể giải đáp thắc mắc của bạn.

Sơn tĩnh điện là gì?

Sơn tĩnh điện còn được gọi là sơn khô, khi sử dụng sơn được tích điện dương còn máy phun sơn được tích điện âm giúp sơn bám dính vào vật cần sơn.

Gia công sơn tĩnh điện

Xã hội ngày càng phát triển cùng với đó là sự gia tăng của các công trình, khu đô thị lớn. Khi thi công sử dụng cách sơn thủ công đã không còn phù hợp thay vào đó sơn tĩnh điện là một giải pháp hợp lý. Sơn tĩnh điện giúp chúng ta tiết kiệm nhân lực, tiết kiệm chi phí, giảm lãng phí so với việc sơn thủ công và trên hết nó có còn có tính thẩm mĩ cao.

Sơn tĩnh điện không gây độc hại cho môi trường cũng như người lao động, ngoài ra sơn tĩnh điện sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời nên được sủ dụng rất rộng rãi. Để tiết kiệm chi phí chúng ta có thể gia công thủ công hoặc sử dụng sản phẩm đã được gia công. Sau đây là các bước gia công sơn tĩnh điện các bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Xử lý bề mặt sản phẩm trước khi sơn trước kho sơn tĩnh điện giúp sơn bám bề mặt tốt hơn.

Bước 2: Làm khô bề mặt sản phẩm trước khi sơn giúp rút ngắn thời gian thi công.

Bước 3: Tiến hành phun sơn tĩnh điện

Bước 4: Sấy khô và tiến hành kiểm tra đóng gói sản phẩm sơn.

Cửa nhôm kính Xingfa
Cửa nhôm kính Xingfa

Bảng báo giá sơn tĩnh điện

Thị trường sơn tĩnh điện hiện nay rất đa dạng và phong phú. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mỗi gia đình và sản phẩm cần sơn chúng ta nên chọn loại sơn phù hợp.

Havaco Việt Nam chuyên cung cấp các loại cửa nhôm được sơn tĩnh điện rất đẹp, đa dạng mẫu mã sản phẩm và giá cả phải chăng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *