Một số mẫu cửa window đẹp cho ngôi nhà của bạn.

18/08/2018 - 1742

Bạn đang cần thiết kế cửa window cho ngôi nhà của bạn, bạn đang cần tìm nhà cung cấp cửa window. Bạn hãy đến với Havaco Việt Nam để có được những mẫu cửa window đẹp, ưng ý và phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

Một số mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp. Mẫu cửa nhôm kính.

Cửa sổ của ngôi nhà ngoài việc là nơi cung cấp ánh sáng, đón gió và tạo không gian thoáng mát cho ngôi nhà thì cửa sổ còn là nơi hút tài khí vào nhà.

Thiết kế cửa sổ đẹp, phong cách và hợp gia chủ không phải nhà thiết kế nào cũng làm được.

Thiết kế cửa sổ cần lưu ý một số điểm

Kích thước của cửa sổ phải phù hợp với diện tích căn phòng. Nếu căn phòng có diện tích nhỏ thì cửa sổ cũng không nên quá to sẽ làm căn phòng mất cân xứng. Nếu diện tích căn phòng lớn thì thiết kế cửa sổ cũng phải to rộng để đủ lượng ánh sáng và không khí vào phòng.

Tùy vào hướng cửa cửa sổ mà chọn loại cửa cho phù hợp.

Nếu là hướng có nhiều ánh sáng, nhiều gió thì nên chọn kiểu mở cửa là mở hất. Cửa này rất hợp lý bởi cửa hất có thể giảm bớt lượng gió quá lớn vào căn nhà. Hơn nữa vẫn lấy được ánh sáng vào nhà.

Nếu cửa ở thấp, ít ánh sáng và gió. Thì nên chọn cửa sổ trượt để thu hút được nhiều gió vào nhà. Cửa trượt còn tạo ra được không gian rộng, tạo cho ánh sáng, gió và năng lượng vào nhà càng dễ dàng hơn.

Nếu diện tích căn nhà rộng sử dụng với đó là cửa sổ to, có kèm sân và vườn thì nên chọn cửa sổ mở quay. Loại cửa sổ này là phù hợp nhất với không gian rộng và thoáng.

Nếu là cửa thông phòng thì tốt nhất nên chọn mẫu cửa sổ trượt. Vừa tiết kiệm được diện tích sử dụng mà còn tạo ra không gian rộng mở, phù hợp với tất cả các phòng.

Một số mẫu cửa sổ hiện đang thịnh hành gây sốt trên thị trường

Cửa nhôm kính Eurovn

Cửa nhôm kính Eurovn

Cửa chớp nhôm Xingfa

Cửa chớp nhôm Xingfa

Cửa nhôm kính màu ghi

Cửa nhôm kính màu ghi

Cửa nhôm kính vân gỗ mở hất

Cửa nhôm kính vân gỗ mở hất

Cửa nhôm mở quay kết hợp mở hất

Cửa nhôm mở quay kết hợp mở hất

Cửa nhựa lõi thép mở trượt

Cửa nhựa lõi thép mở trượt

Cửa nhựa lõi thép upvc mở hất

Cửa nhựa lõi thép upvc mở hất

Cửa nhựa mở quay màu trắng

Cửa nhựa mở quay màu trắng

 


Tin cùng chuyên mục
Hotline
0965 264 222
0965 264 222