Kính cường lực hãng nào tốt

Trong quá trình xây mới nhà cửa hay sửa sang lại nhà. Bạn muốn lựa chọn kính cường lực để làm vách ngăn hay cửa kính nhưng chưa biết chọn kính loại nào. Bạn đang băn khoăn kính cường lực hãng nào tốt nhất  để đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn cho công trình xây dựng của nhà mình

Kính cường lực hãng nào tốt hiện này

Kính cường lực Hải Long

Kính cường lực Hồng Phúc

Kín cường lực Á Châu

Để làm ra kính cường lực thì cả 3 hãng kính trên đều sử dụng : Phôi kính Việt Nhật

Cả 3 hãng kính trên bạn đều có thể lựa chọn vì các hãng đều sử dụng 1 loại phôi kính để tôi luyện ra kính. Các hãng chỉ khác nhau ở thương hiệu và chế độ nghiêm ngặt và độ khắt khe hơn trong quá trình làm kính.

Chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn các hãng kính phù hợp với từng hạng mục công trình nhà bạn. Kính cường lực hãng nào tốt nó phụ thuộc vào từng vị trí lắp đặt để bạn lựa chọn cho phù hợp.

Mái kính cường lực
Mái kính cường lực

Đặc điểm nổi bật kính cường lực

Tính chịu lực cứng chắc cao

Kính cường lực có khả năng tạo hình thành những khối cong thẩm mỹ. Trong quá trình gia nhiệt giúp ứng dụng của kính cường lực trong kiến trúc. Có thể uốn cong tạo hình đẹp theo mong muốn.

Tính bền vững

Kính cường lực có độ bền khá cao, nó có tính chịu lực lớn gấp 5-7 lần so với kính thông thường cùng loại và cùng độ dày. Độ bền này do ứng suất lên bề mặt kính được ép lại. Khi đó làm cho các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp với nhau tạo thành liên kết vững chắc hơn. Giúp cho kính chịu được dư chấn lớn và va đập mạnh mà kính vẫn không bị ảnh hưởng.

Tính chịu nhiệt

Kính cường lực có khả năng chịu suất nhiệt rất tốt. Nó có thể chịu được sự thay đổi đột ngột lên đến 1500 độ C mà ko bị vỡ.

Tính an toàn

Một tính năng rất quan trọng của kính cường lực đó là sự an toàn. Nếu kính thường bị vỡ thường tạo ra những mảnh vỡ to và sắc, có nguy cơ gây sát thương. Thì kính cường lực bị vỡ sẽ tạo thành những  hạt tròn nhỏ riêng biệt, cạnh ko sắc, ko nhọn. Do đó ko có khả năng gây sát thương cho con người. Ngoài ra, kính còn có khả năng thoát hiểm cho con người trong các tòa nhà khi xẩy ra hỏa hoạn.

Tính xuyên sáng

Chất liệu kính cường lực còn lấy sáng tốt cùng với những giải pháp cộng thêm kính có thể cách âm tốt, cách nhiệt cao, phản nhiệt, làm giảm bức xạ nhiệt từ ánh sáng mặt trời, giảm khoảng 50% nhiệt lượng thất thoát.

>>> Xem ngay các mẫu cửa kính cường lực đẹp sang trọng, mở rộng tầm nhìn

Cầu thang kính cường lực theo phong thủy
Cầu thang kính cường lực theo phong thủy
Cửa kính cường lực 10mm
Cửa kính cường lực 10mm
Cửa kính cường lực văn phòng
Cửa kính cường lực văn phòng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *